Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực trong các khu du lịch tại TP. Hồ Chí Minh: Trường hợp nghiên cứu Khu du lịch Văn Thánh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trí Thủ Đặng, Bạch Văn Dũng Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2023

Mô tả vật lý: 131-133

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 432702

Khu du lịch Văn Thánh được UBND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh thành lập từ năm 1985. Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, Khu du lịch Văn Thánh không chỉ là điểm đến hấp dẫn dành cho người dân địa phương, mà còn là điểm dừng chân lý tưởng trong các chuyên du lịch Sài Gòn. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh của Khu du lịch. Bài viết đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ ẩm thực tại Khu du lịch Văn Thánh, trên cơ sở đó kiến nghị một số giải pháp trong thời gian tới.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH