Sản xuất chất dẻo sinh học từ bánh nướng bỏ đi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả:

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Công nghiệp hóa chất, 2021

Mô tả vật lý: 45

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 432749

Tại Đức, mỗi năm các lò nướng bánh - sản xuất thừa hơn 500.000 tấn bánh. Số bánh này, bao gồm bánh mì, bánh ngọt các loại,... không được tiêu thụ hết trên thị trường và thường phải bỏ đi sau khi hết hạn sử dụng. Cho đến nay, chúng chỉ có thể được sử dụng theo cách duy nhất là đốt trong lò đốt để thu hồi năng lượng. Trong khi đó, các loại bánh nướng dư thừa này thường chứa những lượng lớn tinh bột, có thế được chuyến đổi thành hóa chất cơ bản là hydroxymethylfurfural (HMF) với những ứng dụng rất phong phú.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH