hực trạng điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn tập thể bệnh viện công lập tuyến thành phố Hà Nội năm 2022

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hương Lê, Thị Thu Hà Nguyễn, Thị Nhị Hà Trần, Cao Cương Vũ, Đức Minh Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Y học cộng đồng, 2023

Mô tả vật lý: 45551

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 432839

 Mô tả thực trạng điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của các bếp ăn tập thể (BĂTT) bệnh viện công lập tuyến thành phố Hà Nội năm 2022.Phương pháp nghiên cứu Mô tả cắt ngangKết quả nghiên cứu Chỉ có 21% BĂTT các bệnh viện đạt đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn chung về điều kiện đảm bảo ATTP
  điều kiện về vệ sinh dụng cụ và kiểm tra ba bước, lưu mẫu thực phẩm, về hồ sơ sổ sách lần lượt là 100%, 100% và 94,7%. Nhóm điều kiện về vệ sinh, bảo quản thực phẩm và vệ sinh cơ sở (26,3%) có tỷ lệ đạt về ATVSTP thấp hơn so với các nhóm tiêu chí còn lại. BĂTT bệnh viện hạng I đạt ATVSTP cao hơn các BĂTT bệnh viện hạng II (21,4% với 5,6%).Kết luận Tỷ lệ đạt ATVSTP tại các BĂTT còn thấp, thấp nhất là nhóm điều kiện về vệ sinh cơ sở. BĂTT bệnh viện hạng I đạt ATVSTP cao hơn các BĂTT bệnh viện hạng II.
1. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH