Khảo sát tỷ lệ nhiễm Escherichia coll, Salmonella và tồn dư một số kháng sinh trên thịt lợn, thịt gà tại một số tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Diễm Hằng Bùi, Hồng Phong Lê, Minh Hiếu Nguyễn, Thị Kim Cúc Nguyễn, Thị Thi Nguyễn, Minh Châu Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật Thú y, 2019

Mô tả vật lý: 47-54

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 433866

Vấn đề kiểm tra, đánh giá và giám sát thực trạng nhiễm vi khuẩn và tồn dư kháng sinh trên thực phẩm, cụ thể là thịt lợn và thịt gà từ cơ sở giết mổ đến cơ sở kinh doanh phải được thực hiện thường xuyên. Do đó, việc khảo sát tỷ lệ nhiễm vi khuẩnvà tồn dư kháng sinh trên thịt lợn và thịt gà tại một số tỉnh miền Tây Nam Bộ nhằm có cái nhìn tổng quan về thực trạng, đồng thời là cơ sở đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH