Assessing the actual realities of hygiene in the pork-selling places and some solutions to improve the quality of food hygiene and safety in some markets in Tuy Hoa City, Phu Yen province

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hồng Sen Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học Đại học Phú Yên, 2020

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 433965

Để đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm của thịt heo trong quá trình phân phối, bày bán trên địa bàn thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, chúng tôi đã khảo sát chợ tập trung thông qua bảng câu hỏi phỏng vấn người bán thịt và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả cho thấy, qua các thời điểm được khảo sát, tỷ lệ mẫu thịt heo đạt TCVN 70462002 chiếm 64,17%, tỷ lệ mẫu không đạt TCVN 70462002 chiếm 35,83%. Vệ sinh tại chợ nói chung và nơi bày bán thịt heo nói riêng còn nhiều bất cập. Hình thức bày bán thịt còn chưa đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.Từ khóa chợ, thịt heo, vệ sinh an toàn thực phẩm, Phú Yên.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH