Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian trích ly mần ri, hoa cúc và chế độ thanh trùng đến chất lượng, giá trị cảm quan của trà mần ri - hoa cúc đóng chai

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kim Quyên Diệp

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2021

Mô tả vật lý: 275-280

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 435796

 Nghiên cứu được tiến hành để khảo sát ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt ở công đoạn trích ly và thanh trùng đến hiệu suất thu hồi, hàm lượng acid tổng, độ pH và giá trị cảm quan của sản phẩm. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nhiệt độ và thời gian trích ly nguyên liệu là 90°C trong 15 phút
  nhiệt độ và thời gian thanh trùng sản phẩm là 95°C trong 10 phút để sản phẩm đạt giá trị cảm quan về màu sắc, mùi và vị bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH