Giải pháp nhằm phục hồi kinh doanh đối với các đơn vị kinh doanh ăn uống sau dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thanh Nga Ngô, Thị Thu Thủy Phạm, Hoàng Anh Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Đại học Duy Tân, 2021

Mô tả vật lý: 16-23

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 435897

 Bài báo này đề xuất những giải pháp nhằm phục hồi kinh doanh đối với các đơn vị kinh doanh ăn uống sau dịch covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nghiên cứu tổng quan về tác động của dịch covid-19 đến ngành du lịch và phân tích kết quả khảo sát của 130 doanh nghiệp kinh doanh ăn uống trên địa bàn phố Đà Nẵng với các nội dunghệ thống hóa những cơ sở lý luận về kinh doanh ăn uống, du lịch, tác động của dịch covid-19
  hệ thống các kết quả nghiên cứu
  đề xuất các giải pháp nhằm phục hồi kinh doanh đối với các đợn vị kinh doanh ăn uống sau dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH