Các nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định sản xuất rau an toàn của hộ nông dân huyện Hoài Đức - TP. Hà Nội

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Bích Ngọc Đặng, Thị Phương Thảo Đồng, Thành Đạt Lê, Hoàng Nam Nguyễn, Thị Thủy Nguyễn, Vi Trúc Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 580.589 Plants

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2023

Mô tả vật lý: 115-118

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 437163

 Nghiên cứu phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sản xuất rau an toàn (RAT) của hộ nông dân dựa trên xây dựng bảng câu hỏi đối với 84 hộ nông dân tại huyện Hoài Đức - TP. Hà Nội. Qua nghiên cứu định lượng đã xác định được 3 nhân tố có tác động cùng chiều theo thứ tự ảnh hưởng giảm dần đến Quyết định sản xuất RAT của hộ nông dân tại huyện Hoài Đức - TP. Hà Nội, đó là Lợi ích mong đợi
  Hành vi khách hàng
  Chuẩn chủ quan
  trong khi đó, Rào cản kiến thức có tác động ngược chiều tới Quyết định sản xuất RAT của hộ nông dân tại huyện Hoài Đức - TP. Hà Nội.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH