Thử nghiệm nuôi cá mè Vinh (Barbodes gonionotus) trong vèo lưới có bổ sung thức ăn đậu tằm (Vicia faba L) để tạo sản phẩm cá giòn

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Khắc Chung Thẩm Nguyễn, Minh Thành Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 639 Hunting, fishing, conservation, related technologies

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Tân Trào), 2022

Mô tả vật lý: 109 - 115

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 437280

Nghiên cứu được thực hiện tại xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang nhằm đánh giá chất lượng thịt cá khi bổ sung thức ăn bằng đậu tằm (Vicia faba L) khi nuôi cá Mè Vinh (Barbodes gonionotus) góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho các hộ nuôi thủy sản. Thí nghiệm bố trí 2 nghiệm thức có bổ sung đậu tằm và không bổ sung đậu tằm trong khẩu phần nuôi cá với 3 lần lặp lại, thời gian nuôi trong 4 tháng.Kết quả cho thấy độ dai của thịt cá Mè Vinh khi cho ăn đậu tằm đạt (7776,33a) cao hơn so với độ dai của thịt cá Mè Vinh không cho ăn đậu tằm là (7302,67b) ở mức ý nghĩa (P0,05).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH