COVID-19: Những xu hướng lựa chọn hình thức phục vụ ăn uống của giới trẻ tại thành phố Đà Nẵng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Sử Minh Tài Hồ, Thi Hồng Nhung Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 304.2 Human ecology

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học và công nghệ Đại Học Duy Tân, 2021

Mô tả vật lý: 51-59

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 437450

Xu hướng ăn uống bên ngoài đã trở thành một phần trong cuộc sống hiện đại của người Việt Nam. Đặc biệt, giới trẻ với cuộc sống năng động, ít có thời gian chăm sóc cho bữa ăn và nhu cầu xã giao cao thông qua hoạt động ăn uống đã trở thành một thị trường chính yếu của ngành kinh doanh ăn uống. Tuy vậy, đại dịch Covid-19 xảy ra đã ảnh hưởng không nhỏ đến thói quen ăn uống bên ngoài của họ khi đối mặt với việc giãn cách xã hội và sự lo ngại tiếp xúc. Điều này buộc các cơ sở kinh doanh ăn uống phải có những lựa chọn mới trong việc phục vụ ăn uống cho khách nếu muốn tồn tại trong trạng thái bình thường mới. Mục tiêu của bài viết nhằm tìm hiểu xu hướng lựa chọn hình thức phục vụ ăn uống của giới trẻ và những vấn đề họ quan tâm khi sử dụng tại thị trường Đà Nẵng, nhằm giúp các cơ sở kinh doanh ăn uống củng cố và đa dạng các cách thức phục vụ khách hàng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH