Nghiên cứu xử lý xác gà và phân gà bằng lò gia nhiệt để sản xuất phân hữu cơ, kết quả nghiên cứu đã đưa ra được lò gia nhiệt có cấu kết gọn nhẹ và các thông số cấu tạo lò gia nhiệt cụ thể để xử lý phân gà và xác gà dùng sản xuất phân hữu cơ. Nhiệt độ cho kết quả xử lý xác gà và phân gà đảm bảo xử lý triệt để các vi khuẩn E.coli và Salmonella có hại thì nhiệt độ lò thích hợp nhất là 1500C. Ngoài ra từ kết quả xử lý xác gà và phân gà bằng lò gia nhiệt cũng đưa ra được quy trình cụ thể quá trình sản xuất phân hữu cơ với các công đoạn cụ thể từ chuẩn bị nguyên liệu, xử lý nhiệt, sàng tách, nghiền, trộn nguyên liệu đến sàng tách và tạo phân và kiểm tra chất lượng sản phẩm.