Sản xuất mẫu chuẩn chứng nhận Escherichia coli trong sản phẩm từ sữa

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hữu Cường Đặng, Thị Oanh Đặng, Thị Hồng Hảo Lê, Thị Phương Thảo Lê, Thị Hằng Nguyễn, Thị Minh Hòa Nguyễn, Thị Hải Hà Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm, 2022

Mô tả vật lý: 598-607

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 438097

Mẫu chuẩn là công cụ quan trọng trong đảm bảo giá trị sử dụng của kết quả thử nghiệm một cách kinh tế và hiệu quả. Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã thực hiện một số nghiên cứu, đưa ra các đặc tính của mẫu chuẩn chứng nhận cho thực phẩm và thức ăn chăn nuôi nhằm hỗ trợ các phòng thí nghiệm trong việc duy trì chất lượng của kết quả thử nghiệm. CRM E. coli trong thực phẩm được chúng tôi quan tâm nghiên cứu đầu tiên, vì E. coli chỉ thị điều kiện vệ sinh không phù hợp và sự nhiễm phân trong thực phẩm. Sữa và các sản phẩm từ sữa được sử dụng cho bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời con người từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi. Escherichia coli trong các sản phẩm từ sữa được xác định các đặc tính đo lường bằng mạng lưới các phòng thí nghiệm có năng lực và đưa ra giá trị chứng nhận phù hợp theo yêu cầu của ISO 170342016. Các mẫu chuẩn chứng nhận này đã được công nhận phù hợp theo yêu cầu của ISO 170342016 bởi Hiệp hội công nhận phòng thí nghiệm của Hoa kỳ.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH