Phát triển ẩm thực đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh để thu hút khách du lịch quốc tế

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Thắng Bùi, Xuân Hậu Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh), 2019

Mô tả vật lý: 123-137

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 438181

Phát triển hoạt động ẩm thực đường phố là xu thế phù hợp với sự phát triển về du lịch (DL),đặc biệt với những thành phố lớn là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa... nhằm đáp ứng nhu cầucủa khách DL trong và ngoài nước. Tuy nhiên, để hoạt động ẩm thực đường phố tạo được sức hútvà độ tin cậy của du khách, đồng thời ổn định về môi trường, thì cần phải xây dựng kế hoạch pháttriển ở mỗi tuyến đường, địa phương thuộc thành phố. Bài viết trình bày thực trạng, định hướng vàgiải pháp cho việc phát triển ẩm thực đường phố ở một số quận của Thành phố Hồ Chí Minh(TPHCM) nhằm thu hút khách DL, đặc biệt là du khách quốc tế.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH