Nghiên cứu này được tiến hành năm 2016 được sự tài trợ của công ty Green feed Việt Nam. Thí nghiệm được bố trí trên 36 con heo tại F1 (GF24*GF399), trong đó có 18 đực và 18 cái từ 28 đến 147 ngày tuổi nhằm xác định tỷ lệ sống, khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của heo. Kết quả cho thấy sau 147 ngày tuổi, tỷ lệ nuôi sống của heo là 100 phần trăm, heo có tốc độ sinh trưởng nhanh (con đực 827g/con/ngày và con cái là 805g/con/ngày), lượng thu nhận thức ăn 1,9 kg/con/ngày
tiêu tốn thức ăn/tăng trọng cơ thể là 2,3. Kết quả mổ khảo sát cho thấy: tỷ lệ móc hàm đạt 83,14 phần trăm, tỷ lệ thịt xẻ đạt 76,6 phần trăm, tỷ lệ nạc đạt 59,40 phần trăm, độ dày mỡ lưng trung bình là 15,9 mm và dài thân thịt là 93,67 cm. Các chỉ tiêu về chất lượng thịt đều nằm trong khoảng cho phép. Cụ thể, giá trị pH lúc 15 phút và 24 giờ làn lượt là: 6,21 và 5,61
các chỉ tiêu màu sắc thịt: L*, a*, b* lần lượt là 49,10, 12,21 và 6,81
tỷ lệ nhấy nước bảo quản là 1,97 phần trăm, tỷ lệ mất nước, chế biến là 26,89 phần trăm. Kết quả phân tích thành phần hóa học của thịt cho thấy vật chất khô chiếm 24,21 phần trăm, lopht đạt 2,46 phần trăm, protein là 22,03 phần trăm, khoáng tổng số là 1,41 phần trăm.