Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ công nghệ cơ - nhiệt đến cơ tính của thép 30CrMnSi được nấu luyện từ sắt xốp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Công Đoài Bùi, Đăng Giang Lại, Quốc Việt Nguyễn, Trường An Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Cơ khí Việt Nam, 2019

Mô tả vật lý: 28-34

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 438296

Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu, tính toán sơ đồ công nghệ biến dạng và xử lý nhiệt phôi thép 30CrMnSi nấu luyện từ sắt xốp, trên cơ sở đó, xay dựng mối quan hệ giữa các thông số xử lý nhiệt với cơ tính và đánh giá ảnh của các thông số đó đến cơ tính của vật liệu. Các kết quả thu được cho phép xác định được bộ các thông số công nghệ gia công chuẩn bị hợp lý, đáp ứng được các yêu cầu về cơ tính đặt ra khi chế tạo các chi tiết đặc thù trong sản xuất quốc phòng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH