Khảo sát hàm lượng polyphenol trong dịch chiết búp hoa mận An Phước (Syzygium Samagense) ứng dụng trong tổng hợp nano bạc

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Trí Đỗ, Ngọc Duy Trinh Đoàn, Long Quí Hồng, Hồng Nguyên Nguyễn, Qúi Trọng Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 576 Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2022

Mô tả vật lý: 366-371

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 438299

Nghiên cứu đã khảo sát được hàm lượng Polyphenol toàn phần trong dịch chiết nước búp hoa mận An Phước (Syzygium Samagense) và tổng hợp thành công nano bạc từ dịch chiết nước của búp mận An Phước. Kết quả cho thấy, hàm lượng Polyphenol toàn phần trong dịch chiết búp hoa mận là 1.71 (mgAEG/mL dịch chiết) và hạt nano bạc tạo thành được định tính quang phổ UV-Vis, XRD và FE-SEM cho thấy hạt nano bạc tạo thành phân bố đồng đều, kích thước hạt trong khoảng 20-35 nm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH