Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ của người dân trên địa bàn TP. Đà Nẵng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Diệu Khánh Hồ, Tịnh Cát Huỳnh, Thị Uyên Thi Phạm, Thị Thanh Thương Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2022

Mô tả vật lý: 39-42

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 440114

 Tóm tắt Bài viết sử dụng phương pháp phân tích định lượng thông qua khảo sát 198 người tiêu dùng có hành vi mua thực phẩm hữu cơ trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Kết quả nghiên cứu cho thấy, các nhân tố Kiến thức về an toàn thực phẩm
  Sự quan tâm đến môi trường
  Ý thức sức khoẻ và Chất lượng có ảnh hưởng tới Ý định mua thực phẩm hữu cơ của người dân trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Ngoài ra, nghiên cứu cũng tìm thấy, có sự tác động của biến Thu nhập của người tiêu dùng đến Ý định tiêu dùng đối với loại thực phẩm này.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH