Phân tích hiệu quả kinh tế chuỗi giá trị sản phẩm chuối tiêu Hồng trên địa bàn huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Ngọc Thúy Đoàn, Thạnh Hà Lê, Thị Hải Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2022

Mô tả vật lý: 153-156

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 440307

 Trong chuỗi giá trị ngành hàng nông nghiệp, hoạt động liên kết của các tác nhân vẫn còn tồn tại hiện tượng rời rạc nên chưa mang lại hiệu quả kinh tế như kỳ vọng. Kết quả nghiên cứu phân tích hiệu quả kinh tế chuỗi giá trị sản phẩm chuối tiêu Hồng trên địa bàn huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho thấy, những yếu tố có sự tương quan với hiệu quả kinh tế của hộ sản xuất chuối, gồm Mức đầu tư
  Năng suất
  Trình độ học vấn
  Kinh nghiệm và Diện tích. Đồng thời, nghiên cứu cũng chỉ ra, sự thiếu hợp tác giữa các nhóm tác nhân, cũng như trong nội bộ từng nhóm, đặc biệt, sự xuất hiện của tác nhân Chế biến trong chuỗi giá trị là rất mờ nhạt.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH