Ảnh hưởng của tỷ lệ maltodextrin đến chất lượng bột bơ (Persea americana mill) từ bơ Booth 7 trồng tại Đắk Lắk

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thảo Nguyễn, Văn Minh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 580.589 Plants

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2022

Mô tả vật lý: 30-36

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 440650

 Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ maltodextrin bổ sung đến chất lượng của bột bơ. Chất lượng của bột bơ được đánh giá dựa vào chỉ tiêu cảm quan và các chỉ tiêu lý - hóa bao gồm khả năng giữ nước, độ ẩm, hàm lượng lipid, chỉ số acid và chỉ số peroxide và hàm lượng vitamin C. Kết quả thu được cho thấy tỷ lệ maltodextrin bổ sung phù hợp là 13%. Các tính chất lý - hóa của bột bơ thu được là hàm lượng lipid tổng đạt 15,6%, độ ẩm của bột bơ <
  5%
  chỉ số hư hỏng của dầu thấp chỉ số peroxide đạt 16,18 meq/kg, chỉ số acid đạt 2,69 mg/g
  khả năng giữ nước của của bột cao.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH