Các yếu tố tác động đến hành vi sử dụng dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Cẩm Giang Cao, Ngọc Phương Quyên Ngô, Thị Lan Anh Nguyễn, Hoàng Long Phạm, Xuân Đan Thy Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2023

Mô tả vật lý: 54-57

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 440715

 Nghiên cứu nhằm tìm ra các yếu tố tác động đến hành vi sử dụng dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của sinh viên Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Trên cơ sở phân tích 151 mẫu khảo sát hợp lệ thu về, kết quả nghiên cứu cho thấy, có 2 yếu tố tác động cùng chiều đến hành vi sử dụng dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của các sinh viên gồm (1) Động lực thuận tiện
  (2) Thái độ đối với các dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến. Trên cơ sở kết quả này, nhóm tác giả đề xuất các giải pháp, nhằm gợi ý cho các nhà kinh doanh trong việc phát triển dịch vụ cung cấp đồ ăn online, cũng như giải pháp nâng cao ý định lựa chọn dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH