Nghiên cứu thử nghiệm dung dịch dinh dưỡng hữu cơ từ bã đậu nành trong trồng rau thủy canh xà lách tím

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thùy Dương Chu, Thị Thu Phương Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 580.589 Plants

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học Nông nghiệp và Phát triển, 2022

Mô tả vật lý: 59-65

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 440827

 dinh dưỡng hữu cơ từ bã đậu nành, thành phần dinh dưỡng của dung dịch ổn định với các giá trị đã được phân tích theo các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN 106822015
  TCVN 256 2009
  TCVN 8662 2011) Nitơ tổng số 1968,23 mg/l, P2O5 167,53mg/l, K2O 420,91mg/l. Bước đầu thử nghiệm dung dịch dinh dưỡng hữu cơ trong trồng rau xà lách tím bằng phương pháp trồng thủy canh, xác định được nồng độ dung dịch dinh dưỡng pha loãng 15 lần phù hợp với sự phát triển của cây. Chất lượng của rau thể hiện độ Brix của rau sử dụng dinh dưỡng hữu cơ (2,2-2,8%) cao hơn dung dịch Knop (2,1-2,2%)
  hàm lượng NO3 - trong rau thương phẩm sử dụng dinh dưỡng hữu cơ thấp hơn 3 lần so với dung dịch Knop.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH