Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: Nhìn từ công tác tuyên truyền

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Duy Nguyễn, Thị Thu Hiền Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng, 2020

Mô tả vật lý: 15-18

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 440848

Những năm qua, đặc biệt là từ sau khi Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng được thành lập, công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã có nhiều chuyển biến tích cực số vụ, số người ngộ độc thực phẩm giảm, các cơ quan quản lý an toàn thực phẩm được gom về một mối, rất thuận lợi cho công tác quản lý, điều hành. Tuy vậy, nhận thức chưa cao của một bộ phận tư thương, người tiêu dùng trong đảm bảo an toàn thực phẩm làm cho nguy cơ mất an toàn thực phẩm vẫn còn thường trực. Bài báo bàn về những thành công, bất cập của công tác thông tin, giáo dục truyền thông, phổ biến chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm (sau đây gọi tắt là công tác tuyên truyền) và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác tuyên truyền trong thời gian tới.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH