Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến sinh trưởng, tỷ lệ nuôi sống và hiệu quả chuyển đổi thức ăn của tôm càng nước ngọt Macrobrachium Nipponensis

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đắc Triển' Nguyễn, Tài Năng Nguyễn, Thị Quyên Nguyễn, Xuân Việt Nguyễn, Thị Yến Phan, Anh Tuấn Triệu, Thị Miện Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.0852 Animal husbandry

Thông tin xuất bản: Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi, 2020

Mô tả vật lý: 83 - 87

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 441879

 Nghiên cứu nhằm đánh giá ảnh hưởng của 3 loại thức ăn thức ăn hỗn hợp, thức ăn hỗn hợp + thức ăn tự chế, thức ăn tự chế đến tỷ lệ nuôi sống, sinh trưởng và hiệu quả chuyển hóa thức ăn của tôm càng nước ngọt Macrobrachium nipponensis từ giai đoạn tôm giống (0,75-1 cm/con) đến 105 ngày nuôi. Kết quả cho thấy tôm sử dụng thức ăn hỗn hợp cho hiệu quả tốt nhất tỷ lệ nuôi sống là 42,50%
  sinh trưởng về khối lượng là 3,11 g/con
  sinh trưởng về chiều dài là 46,23 mm/con
  tiêu tốn thức ăn là 2,01g TA/g tăng khối lượng tôm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH