Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến công đoạn sấy trong quy trình sản xuất trà túi lọc từ quả Sung có bổ sung cỏ ngọt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Vân Anh Đào, Thị Ngọc Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học Nông nghiệp và Phát triển, 2022

Mô tả vật lý: 76-81

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 442181

Bắc Giang nhằm đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến công đoạn sấy trong quy trình sản xuất trà túi lọc từ quả sung có bổ sung cỏ ngọt. Quả sung nếp bánh tẻ sau khi thu hái được đưa ngay về phòng thí nghiệm để thực hiện thí nghiệm. Kết quả nghiên cứu cho thấy khi sấy quả sung với bề dày lớp nguyên liệu sấy sơ bộ là 1mm, thời gian sấy sơ bộ 60 phút, nhiệt độ sấy sơ bộ 90oC, bề dày lớp nguyên liệu sấy hoàn thiện là 5mm, thời gian sấy hoàn thiện 20 phút, nhiệt độ sấy hoàn thiện 100oC cho sản phẩm có chất lượng cảm quan tốt (màu sắc đẹp, mùi vị đặc trưng của trà túi lọc từ quả sung có bổ sung cỏ ngọt).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH