Kiểm soát dư lượng ethylene oxyde trong sản xuất thực phẩm xuất khẩu tại Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hương Giang Nguyễn, Thị Hồng Phúc Nguyễn, Thị Yến Nhi Nguyễn, Anh Việt Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm, 2022

Mô tả vật lý: 372-380

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 443127

Ethylene oxyde (EO) được sử dụng ở một số quốc gia như một chất diệt nấm, diệt khuẩn và diệt côn trùng trong thực phẩm. Sự thiếu thống nhất trong các quy định trên toàn thế giới về EO dẫn đến nhiều sản phẩm đã được đưa ra thị trường và được người tiêu dùng sử dụng vào thời điểm thông báo thu hồi được ban hành gây thiệt hại cho doanh nghiệp và tổn thất cho người tiêu dùng. Do đó, việc doanh nghiệp thực hiện đánh giá và quản lý dựa trên rủi ro là một vấn đề rất quan trọng. Báo cáo này cung cấp phương thức kiểm soát và kết quả phân tích dữ liệu kiểm nghiệm tồn dư EO trong nguyên liệu tại công ty CJ Foods Việt Nam trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2021 đến hết tháng 7 năm 2022. Kết quả đạt được sau khi kiểm soát rủi ro là sản phẩm thực phẩm an toàn và không tồn dư EO. Từ đó đưa ra các khuyến nghị đối với cơ quan quản lý Việt Nam và doanh nghiệp trong việc kiểm soát EO.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH