Đào tạo ngành luật kinh tế đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0 tại trường đại học công nghiệp thực phẩm tp. Hồ Chí Minh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nam Hà Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh, 2021

Mô tả vật lý: 182-190

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 443826

Bài viết phân tích, đánh giá chương trình đào tạo ngành luật kinh tế tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, dựa trên kết quả khảo sát thực tế hai năm 2019 và 2020. Từ khi Nhà trường bắt đầu tuyển sinh và triển khai đào tạo ngành luật kinh tế, với định hướng chất lượng đào tạo tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0, bảo đảm chuẩn đầu ra về kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ, chịu trách nhiệm của sinh viên tốt nghiệp thích ứng được cơ hội việc làm, yêu cầu về trình độ, năng lực, kỹ năng cần thiết cho môi trường công việc của cơ quan, tổ chức hành nghề luật, doanh nghiệp thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH