Phân lập một số chủng nấm men từ một số loại quả để sản xuất bánh mì

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Kim Oanh Bùi, Thị Kim Hoa Đinh, Reagan Jonas Igbonekwu-udoji, Hồng Sơn Lưu, Thị Mai Thuỳ Nguyễn, Thị Quỳnh Hương Nguyễn, Thị Tình Nguyễn, Phương Thu Phạm, Thị Phương Phạm, Thị Vinh Phạm, Đại Lâm Vi

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Tân Trào), 2022

Mô tả vật lý: 55 - 60

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 444186

Từ 10 lọai hoa quả trong tự nhiên nhóm nghiên cứu đã phân lập thành công 01 chủng nấm men thu nhận từ chuối để ứng dụng trong sản xuất bánh mì. Đã thử nghiệm khả năng sản xuất bánh mì bằng chủng nấm men thu nhận được cho chất lượng cảm quan tốt.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH