Nhận dạng hạt điều trong dây chuyền đóng gói và kiểm tra chất lượng sản phẩm dựa trên mạng nơ ron tích chập

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quốc Quân Đinh, Đình Bảo Nguyễn, Thu Hà Nguyễn, Vũ Linh Nguyễn, Văn Hùng Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, 2022

Mô tả vật lý: 65-69

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 445456

Trình bày về một thuật toán nhận dạng và phân loại hạt điều trong dây truyền đóng gói và kiểm tra chất lượng sản phẩm dựa trên mạng nơron tích chập YOLOv3 (phiên bản 3). Bài báo đã xây dựng một tập dữ liệu để phân loại hạt hiều tốt, hoặc bị vỡ hoặc bị sót vỏ (chưa tách hết vỏ lụa). Các kết quả thực nghiệm cho thấy thuật toán đề xuất có khả năng nhận dạng hạt điều với độ chính xác trung bình mAP là 97,34%.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH