Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly anthocyanin từ khoai lang tím (ipomoea batatas (L.) Lam) trồng tại tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Tân Thiện - Hoàng Thị Thu Hằng - Trần Minh Phúc - Lương Thị Phương Liên - Bùi Thế Vinh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660 Chemical engineering and related technologies

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2022

Mô tả vật lý: 353-362

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 448411

 Anthocyanin ngày càng được sử dụng nhiều hơn như một chất tạo màu tự nhiên và an toàn. Mục tiêu của nghiên cứu là xác định được các thông số của quá trình trích ly anthocyanin từ khoai lang tím được trồng tại tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Kết quả cho thấy, kích thước của nguyên liệu khoai lang tím, tỷ lệ khoai lang tím/dung môi, nhiệt độ trích ly, thời gian trích ly, và nồng độ ethanol sử dụng lần lượt là 3-5 mm
  1/8
  70°C
  50 phút
  và 30%.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH