Tác động của đơn phối liệu latex cao su thiên nhiên đến tính chất sản phẩm ngón tay giả thẩm mỹ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hưng Thủy Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh, 2021

Mô tả vật lý: 124-133

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 448420

 Bài báo nghiên cứu tác động của đơn phối liệu latex cao su thiên nhiên đến tính chất của sản phẩm ngón tay giả thẩm mỹ. Trong các loại latex khảo sát, latex cao su thiên nhiên có hàm lượng rắn 55,82% và độ nhớt 68 cP thích hợp làm nguyên liệu để gia công sản phẩm ngón tay thẩm mỹ theo 3 lớp hỗn hợp latex trên khuôn. Quá trình phân tán các nguyên liệu gia công và độ bóng của sản phẩm được cải thiện khi sử dụng 0,6% chất thấm ướt polyethylene glycol (PEG) và 0,3% chất phân tán Tamol. Latex cao su thiên nhiên có thể phối màu da cho các đối tượng người da vàng, da đen và da nâu
  có thể tạo màu da sậm và sáng màu với đối tượng là người da vàng. Ngón tay giả thẩm mỹ làm từ latex cao su thiên nhiên có độ bền kéo cao gấp 5 lần so với cao su silicone, ổn định màu (Δ E <
  1) sau 102 giờ chiếu UV - ngưng tụ theo chu kỳ, đạt thử nghiệm về tính kích ứng trên da người, độ thôi nhiễm phenol, hàm lượng Pb và Cd theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH