Integrated food safety and veterinary public health

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Sava Buncic

Ngôn ngữ: eng

ISBN: 0851999085 (pbk. : alk. paper)

ISBN-13: 978-0851999081

Ký hiệu phân loại: 664.902 Preservation techniques, slaughtering, meat cutting

Thông tin xuất bản: Wallingford, UK ; Cambridge, MA : CABI Pub., 2006

Mô tả vật lý: xii, 386 p. : , ill. ; , 25 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 448575

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH