Khám phá đặc tính làm trắng da của các sản phẩm tự nhiên: Đánh giá tổng quan

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đỗ Thị Anh Thư, Thị Thạch Thuý Hồ, Hồng Hương Hạ Lý, Thị Hồng Yến Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 610 Medicine and health

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Quốc tế Hồng Bàng), 2023

Mô tả vật lý: 87-94

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 448869

Các sản phẩm tự nhiên đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây như một giải pháp thay thế an toàn cho da so với các sản phẩm tổng hợp trên thị trường. Đặc biệt, các thành phần tự nhiên được phát hiện có đặc tính làm trắng da bằng cách ức chế sản xuất melanin và sắc tố da. Đánh giá này cung cấp một số phân tích về cơ chế và hiệu quả của các sản phẩm tự nhiên trong việc làm đều màu da và giảm sự xuất hiện của các sắc tố. Một số thành phần tự nhiên như các chất có trong rễ cam thảo, chiết xuất trà xanh và vitamin C, được kiểm tra về khả năng làm giảm hoạt động tyrosinase và tổng hợp melanin, cũng như đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của chúng. Ngoài ra, việc lựa chọn sử dụng và nhu cầu nghiên cứu sâu hơn về tính an toàn và hiệu quả của các sản phẩm tự nhiên. Nhìn chung, các sản phẩm tự nhiên như một giải pháp an toàn và hiệu quả để đạt được làn da sáng hơn, rạng rỡ hơn.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH