Ảnh hưởng của liều lượng phân đạm đến năng suất và chất lượng của giống nho hạ đen vụ xuân hè, thu đông tại Bắc Giang

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thu Trang Bùi, Duy Hiếu Phùng, Quang Đạo Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam, 2022

Mô tả vật lý: 57 - 60

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 449712

Kết quả đánh giá 4 công thức phân đạm, bao gồm CT1 (đối chứng - 240 kg N/ha), CT2 (260 kg N/ha), CT3(280 kg N/ha), CT4(300 kg N/ha) bón cho giống nho Hạ đen trồng tại Bắc Giang ở hai thời vụ cho thấy, thời vụ khác nhau ảnh hưởng đến thời gian quả chín, đặc điểm ra hoa, các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của giống nho Hạ đen. Các công thức bón phân đạm tăng dần (260, 280, 300 kg N/ha) có số chùm quả/cây, số quả/chùm, khối khối lượng trung bình chùm quả, chiều cao quả, đường kính quả cao hơn công thức đối chứng. Trong đó, công thức bón lượng đạm 280 kg N/ha có các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất đạt cao nhất ở cả hai vụ Xuân Hè và Thu Đông, năng suất đạt 16,6 tấn/ha (vụ Xuân Hè), 8,5 tấn/ha (vụ Thu Đông).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH