Thực trạng nhiễm E. coli và coliform trong sản phẩm của một số cơ sở sản xuất nước uống đóng chai tại Hà Nội năm 2020

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Kiều Nguyễn, Văn Hùng Phạm, Hồng Trâm Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 362.1 Physical illness

Thông tin xuất bản: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam), 2022

Mô tả vật lý: 54-57

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 450023

Mô tả thực trạng nhiễm E.coli và coliform trong sản phẩm của một số cơ sở sản xuất nước uống đóng chai tại Hà Nội năm 2020. Đối tượng: Các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ sản xuất nước uống đóng chai, mẫu nước uống đóng chai do cơ sở sản xuất. Phương pháp: Mô tả cắt ngang. Kết quả và kết luận: Sản phẩm nước uống đóng chai ở Hà Nội năm 2020 có kết quả sản phẩm đạt là 67,0% và không đạt là 33,0%. Tỉ lệ nước uống đóng chai nhiễm Coliform là 33,0% và nhiễm E.coli là 28,7%. Cần thường xuyên thanh tra, kiểm tra định kỳ và hậu kiểm đối với các cơ sở thực hiện tự công bố sản phẩm và xử lý nghiêm đối với những trường hợp phát hiện có vi phạm các điều kiện về an toàn thực phẩm.
1. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH