Kỹ thuật chế biến lương thực. Tập 1

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bùi Đức Hợi, Hoàng Thị Ngọc Châu, Lê Hồng Khanh, Lê Ngọc Tú, Lê Thị Cúc, Lương Hồng Nga, Mai Văn Lê

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664.02 Processes

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật, 2009

Mô tả vật lý: 370tr. ; , 27cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 45108

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
13D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.020
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH