Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ năng tổ chức sự kiện du lịch của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hữu Trúc Phương Huỳnh, Thị Thúy Phượng Phan

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 370 Education

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2021

Mô tả vật lý: 254-260

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 451149

Mục đích của nghiên cứu nhằm đánh giá và xác định mức độ tác động của các nhân tố đến kỹ năng tổ chức sự kiện du lịch của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Nghiên cứu tiến hành khảo sát sinh viên ngành Du lịch thông qua bảng câu hỏi khảo sát. Nghiên cứu sử dụng phương pháp phân tích độ tin cậy thang đo Cronbach's Alpha, phân tích nhân tố khám phá (EFA) và phân tích hồi quy bội nhằm xác định mức độ tác động của 6 yếu tố đến kỹ năng tổ chức sự kiện của sinh viên. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, 6 yếu tố này đều có ý nghĩa thống kê và tác động cùng chiều đến kỹ năng tổ chức sự kiện du lịch của sinh viên.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH