Xây dựng quy trình định lượng đồng thời naringin và hesperidin trong quả bưởi non bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Vũ Diệp, Anh Việt Hoàng, Hữu Lạc Thủy Nguyễn, Ngọc Phương Diễm Nguyễn, Ngọc Liên Phạm, Minh Nhựt Trương

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam), 2023

Mô tả vật lý: 201-206

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 451631

Xây dựng quy trình định lượng đồng thời naringin và hesperidin trong quả bưởi non bằng LC-MS/MS. Đối tượng và phương pháp: Naringin và hesperidin trong quả bưởi non. Quy trình định lượng được xây dựng và thẩm định bằng phương pháp sắc ký lỏng đầu dò MS/MS. Kết quả: Điều kiện sắc ký: cột C8, pha động methanol - acid acetic 0,1% (50 : 50), tốc độ dòng 0,6 ml/phút, nhiệt độ cột 30oC, nhiệt độ buồng tiêm mẫu 10oC, thể tích tiêm mẫu 5 μl và phát hiện bằng đầu dò MS/MS ở chế độ ESI (-), MRM. Quy trình định lượng đạt các chỉ tiêu thẩm định theo hướng dẫn của ICH. Kết luận: Có thể ứng dụng quy trình để xác định hàm lượng của naringin và hesperidin trong quả bưởi non.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH