Cắt giảm lãng phí chi phí trong các doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thùy Trang Võ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2023

Mô tả vật lý: 166-171

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 452027

Bài viết đề cập đến các mô hình cắt giảm lãng phí trong sản xuất, làm thế nào để phát hiện chi phí lãng phí trong các doanh nghiệp (DN) chế biến thủy sản và áp dụng các mô hình để cắt giảm chi phí hiệu quả. Trong khuôn khổ bài viết, tác giả đi sâu nghiên cứu các DN chế biến thủy sản đối với các mặt hàng đông lạnh xuất khẩu trên cơ sở ứng dụng mô hình LEAN trong kiểm soát chống lãng phí.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH