Đánh giá tình hình thực hiện tiêu chí môi trường và an toàn thực phẩm trong xây dựng nông thôn mới tại xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hồng Huyền Chu, Thị Hồng Nguyễn, Thị Hồng Viên Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 650 Management and auxiliary services

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên, 2021

Mô tả vật lý: 185-192

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 452051

Nghiên cứu được thực hiện nhằm phân tích kết quả thực hiện tiêu chí Môi trường và An toàn thực phẩm trong xây dựng nông thôn mới tại xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Trong nghiên cứu, tác giả sử dụng phương pháp thu thập số liệu tài liệu, điều tra, khảo sát thực tế, phương pháp so sánh với nội dung tiêu chí 17 trong bộ tiêu chí Nông thôn mới nhằm thấy được tình hình thực hiện tiêu chí Môi trường và An toàn thực phẩm tại xã Hợp Tiến. Kết quả nghiên cứu cho thấy, đến nay xã Hợp Tiến đã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong đó có tiêu chí về Môi trường và An toàn thực phẩm, 8 nội dung chi tiết trong tiêu chí Môi trường và An toàn thực phẩm đều được đánh giá đạt theo tiêu chuẩn, và đạt 10/10 điểm theo thang điểm đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới. Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra những tồn tại trong quá trình thực hiện tiêu chí, từ đó tác giả đề xuất giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng thực hiện tiêu chí Môi trường và An toàn thực phẩm trên địa bàn xã Hợp Tiến.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH