Tổng quan về chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan trong thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Anh Đào Nguyễn, Ngọc Anh Đào Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2023

Mô tả vật lý: 430-435

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 452393

Chất xơ thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc phân loại chất xơ còn gặp một số khó khăn. Bài nghiên cứu tổng quan về chất xơ thực phẩm nhằm giới thiệu, phân loại, vai trò và tổng hợp một số khuyến cáo của các tổ chức về việc tiêu thụ chất xơ thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH