Tổ chức sản xuất rau an toàn đáp ứng nhu cầu khách hàng tại thành phố Cần Thơ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Đức Huỳnh

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 580.589 Plants

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2023

Mô tả vật lý: 48-52

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 453304

 Bài viết nghiên cứu việc tổ chức sản xuất rau an toàn đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng trên địa bàn TP. Cần Thơ. Kết quả của nghiên cứu cung cấp thêm cơ sở khoa học cho việc tổ chức sản xuất rau an toàn, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn TP. Cần Thơ. Kết quả cũng cho thấy xu hướng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm rau có tiêu chuẩn an toàn cao hơn trong thời gian tới
  có nhu cầu tham quan đồng ruộng và quy trình sản xuất của nông dân
  tỷ lệ khách hàng cá nhân chấp nhận trả tiền trước cho nông dân cao hơn nhóm khách hàng tập thể.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH