Tác động của khoa học và công nghệ đến lĩnh vực lương thực, thực phẩm và thể lực con người Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quốc Thắng Biền

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 509 Historical, geographic, persons treatment

Thông tin xuất bản: Nghiên cứu Con Người, 2020

Mô tả vật lý: 65-74

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 453519

Thể lực của con người được hiểu một cách chung nhất là sức mạnh, sức nhanh, sức bền, sự mềm dẻo, sự khéo léo, sức khỏe... Thể lực là yếu tố không chỉ đảm bảo sự tồn tại, phat triển toàn diện của con người, mà còn là nhân tố giữ vai trò quyết định đến năng suất, hiệu quả của quá trình lao động, việc thực hiện các mối quan hệ trong cuộc sống.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH