Giải pháp phát triển sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp chế biến lúa gạo thành phố Cần Thơ đến năm 2030

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Phước Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2023

Mô tả vật lý: 347-355

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 454075

 Bài nghiên cứu phân tích thực trạng phát triển sản xuất - kinh doanh các doanh nghiệp chế biến lúa gạo (DNCBLG) tại TP. Cần Thơ trong thời gian qua, chỉ ra những tồn tại và hạn chế trong phát triển sản xuất - kinh doanh của các DNCBLG như: Chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào không ổn định
  Thông tin của các DN về sản phẩm, thị trường và khách hàng còn nhiều hạn chế
  Hiệu quả sử dụng vốn trong sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) chưa thật sự hiệu quả
  Quy mô DN còn nhỏ với nguồn vốn còn ít
  các hoạt động marketing, nghiên cứu phát triển sản phẩm của DN còn chưa thỏa đáng. Từ đó, bài nghiên cứu đề xuất 6 giải pháp nhằm giúp cho các DNCBLG tại TP. Cần Thơ phát triển nhanh và bền vững hơn trong thời gian tới.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH