Thành phần hóa học, khả năng chống oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu vỏ chanh Đà Lạt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thu Trang Vũ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. Quyển III: Công nghệ gen, Công nghệ enzyme và Hóa sinh, Công nghệ sinh học Y - dược, Công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 739-742

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 454291

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH