Phân tích một số yếu ảnh hưởng ảnh đến quá trình chế cá hồi Kirimi đông lạnh IQF

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thế Quang Trương

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học Đại học Văn Lang, 2019

Mô tả vật lý: 102-107

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 454339

Xây dựng quy trình chế biến cá hồi kirimi đông lạnh IQF. Chế biến sản phẩm cá hồi kirimi đông lạnh IQF với khối lượng cá trung bình 36 g, nhiệt độ đông lạnh -16 oC, thời gian đông lạnh 93 phút, thu được sản phẩm có chất lượng cảm quan đạt loại tốt với điểm cảm quan 18,67 theo TCVN 3215-79. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh của sản phẩm thu được gồm tổng số vi sinh vật hiếu khí, Coliforms, Escherichia coli, Salmonella, Clostridium perfringens, Virio parahaemolyticus, Staphylococcus aureus đều đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH