Phát triển ngành thủy sản ở tỉnh Phú Yên theo hướng bền vững

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hữu Tuấn Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 304 Factors affecting social behavior

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học xã hội miền Trung, 2020

Mô tả vật lý: 28-35

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 454840

 Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải miền Trung, có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển ngành thủy sản (nuôi trồng, khai thác, chế biến thủy sản). Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện ngành thủy sản của tỉnh đang gặp nhiều khó khăn, thách thức như biến đổi khí hậu, nước biển dâng, các hiểm họa của thiên tai
  nguồn lợi thủy sản ngày càng suy giảm
  rào cản kỹ thuật về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm, môi trường,... yêu cầu ngày một cao. Vì vậy, phát triển ngành thủy sản bền vững ở tỉnh Phú Yên cần phải có các giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo hài hòa vừa phát triển kinh tế, xã hội, vừa bảo vệ môi trường sinh thái, gắn với bảo vệ an ninh, chủ quyền biển đảo là vấn đề cần thiết trong giai đoạn hiện nay.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH