Nghiên cứu cải tiến công nghệ sản xuất lạp sườn (lạp xưởng) Tây Bắc theo hướng công nghiệp hóa

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Yến Đỗ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2023

Mô tả vật lý: 436-443

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 455213

Lạp sườn Tây Bắc được làm từ thịt lợn nạc, mỡ xay, trộn với đường, rượu, được nhồi vào ruột lợn và được treo trên gác bếp 5 - 7 ngày để làm khô và nhiệt từ khói bếp làm chính một phần sản phẩm. Mục đích của nghiên cứu nhằm cải tiến công nghệ sản xuất lạp sườn Tây Bắc theo hướng công nghiệp hóa nhằm rút ngắn thời gian sản xuất, kiểm soát thông số công nghệ và kiểm soát an toàn thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH