Thực trạng tiêu dùng thực phẩm hữu cơ tại VIệt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thanh Huyền Đào, Thị Nhung Nguyễn, Thị Vân Anh Trần

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 650 Management and auxiliary services

Thông tin xuất bản: Tài chính doanh nghiệp, 2021

Mô tả vật lý: 19-23

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 455445

Trong những năm gần đây, tiêu dùng thực phẩm hữu cơ đã trở thành xu hướng tại Việt Nam. Qua khảo sát, bài viết chỉ ra rằng việc tiêu dùng thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam còn khá hạn chế mà nguyên nhân lớn nhất đó chính là sự nghi ngờ của người tiêu dùng về nguồn gốc sản phẩm cũng như tính hiệu quà của các văn bản pháp luật trong việc khuyến khích các tổ chức và cá nhân sàn xuất, kinh doanh thực phẩm hữu cơ cũng như trừng phạt các hành vi kinh doanh thực phẩm bẩn. Đây là kết quà nghiên cứu thuộc đề tài nghiên cứu mã số KT. 19.05 của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH