Một số yếu tố liên quan đến thực trạng sâu răng của sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Y Hà Nội năm học 2020 - 2021

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Sơn Tùng Đỗ, Bảo Duy Hoàng, Thúy Hạnh Hồng, Thị Hồng Hạnh Khúc, Thị Khánh Huyền Nguyễn, Lâm Tới Phùng, Minh Báu1 Trịnh

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội), 2022

Mô tả vật lý: 170-178

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 455851

 Nghiên cứu mô tả cắt ngang để mô tả một yếu tố liên quan đến sâu răng được thực hiện trên 770 sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Y Hà Nội từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021. Kết quả cho thấy: Thói quen chải răng <
  2 phút/lần, không súc miệng, chỉ súc miệng bằng nước đun sôi để nguội, không khám răng định kì, ăn vặt >
  2 lần/ngày, chen chúc răng >
  3 vị trí có nguy cơ sâu răng cao hơn lần lượt là (OR = 1,67
  95% CI: 1,1 - 2,54)
  (OR = 1,9
  95%CI: 1,06 - 3,42)
  (OR = 1,74
  95% CI: 1,01 - 3,03)
  (OR = 2,1
  95%CI: 1,04 - 4,21)
  (OR = 2,09
  95%CI: 1,01 - 4,05), (OR = 2,72
  95%CI: 1,68 - 4,4), sự khác biệt có ý nghĩa thống kê.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH