Ảnh hưởng của các điều kiện lên men đến chất lượng dưa lưới non muối chua (Baby cantaloupe)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Thanh Đào, Thanh Duy Trịnh

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2021

Mô tả vật lý: 112-117

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 456124

Nghiên cứu được thực hiện nhằm khảo sát ảnh hưởng của các điều kiện lên men đến chất lượng sản phẩm dưa muối chua từ trái dưa lưới non. Các điều kiện nồng độ muối, đường và hàm lượng vi khuẩn lactobacillus plantarum được thay đổi để đánh giá chất lượng sản phẩm. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nồng độ muối NaCL 4,5%, 4% đường và 2% vi khuẩn lactobacillus plantarum giúp cho quá trình lên men tốt và sản phẩm có chất lượng cao về đặc tính cảm quan.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH